10 CĂN HỘ TUYỆT ĐẸP VỚI THIẾT KẾ SCANDINAVIA

10 CĂN HỘ TUYỆT ĐẸP VỚI THIẾT KẾ SCANDINAVIA

10 CĂN HỘ TUYỆT ĐẸP VỚI THIẾT KẾ SCANDINAVIA

10 CĂN HỘ TUYỆT ĐẸP VỚI THIẾT KẾ SCANDINAVIA

10 CĂN HỘ TUYỆT ĐẸP VỚI THIẾT KẾ SCANDINAVIA
10 CĂN HỘ TUYỆT ĐẸP VỚI THIẾT KẾ SCANDINAVIA

10 CĂN HỘ TUYỆT ĐẸP VỚI THIẾT KẾ SCANDINAVIA

26-06-2020 02:16:59 PM

Ảnh hưởng từ phong cách Scandinavia đã phát triển mạnh mẽ trong mọi yếu tố của thiết kế, từ nghệ thuật thị giác và kiểu chữ đến kiến ​​trúc, tất nhiên, đồ nội thất và trang trí nhà cửa. Bài đăng này có 10 căn hộ thể hiện phạm vi và tính linh hoạt của nội thất Scandinavia - một số cung cấp màu trắng và gỗ cổ điển quen thuộc từ các tạp chí IKEA, trong khi những người khác giải quyết định nghĩa rộng hơn về trang trí Bắc Âu với các họa tiết đầy màu sắc tươi sáng. Một trong những điều tốt nhất về thiết kế Scandinavia là hầu như bất cứ ai cũng có thể tích hợp một số trong những vẻ ngoài cổ điển này trong chính ngôi nhà của họ. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy cảm hứng phù hợp với phong cách chữ ký của riêng bạn.

 

Nội thất đầu tiên của chúng tôi bắt đầu với một ý tưởng cho một cuộc cải tạo sau đó được hoàn thành bởi kiến ​​trúc sư Anna & Eugeni Bach, được hình dung ở đây bởi Render Taxi. Nó đóng vai trò quan trọng của ánh sáng trong thiết kế Scandinavia, nhưng thêm ít nhất một vòng xoắn hiện đại nổi bật: một trần nhà tuyệt vời dệt nên một câu chuyện giữa ánh sáng rực rỡ và bóng tối tương ứng.

 

Các gạch ban đầu đã được phục hồi từ phục hồi và sau đó được cấu hình lại trong một loạt các sọc đặc biệt để có hiệu quả nổi bật.

 

 

Được trang trí với bề mặt gỗ và trắng, nhà bếp về cơ bản mô tả những lý tưởng thiết kế cơ bản nhất của Scandinavia.

 

 

Không gian tiếp theo này có màu sắc hơn một chút, và tích hợp nhiều chủ đề tự nhiên. Màu sắc tươi sáng luôn được đánh giá cao trong suốt những mùa đông dài ở Scandinavia, vì vậy sẽ rất hợp lý khi có nhiều sự sống và sống động nhất có thể.

 

 

Sắp xếp luôn là điều bắt buộc - sắp xếp thông minh giúp giữ cho mọi thứ không bị lộn xộn và các giải pháp tích hợp này trông đặc biệt tự nhiên ở đây.

 

 

 

Ngôi nhà này là một ví dụ tuyệt vời để chỉ ra rằng ảnh hưởng của Bắc Âu không yêu cầu mọi thứ đến từ Scandinavia. Chiếc gương là của nhà thiết kế người Pháp Jacques Adnet, và chiếc ghế ngoài cùng bên phải là của Fabio Bortolani.

 

 

Trang trí vẫn đơn giản, và dễ hiểu.

 

 

Ngoài các phong cách cổ điển đáng yêu là một bức tường tạo điểm nhấn tuyệt vời được trang trí bằng giấy in quá khổ.

 

Nhà bếp hiệu quả và ấm cúng, với lọ gia vị và các món ăn thêm được hiển thị trên kệ mở như một cách để thêm vật dụng.

 

Màu đỏ và màu đen tạo nên một chủ đề màu sắc dứt khoát hơn một chút cho nhà bếp. Hình in trên tấm thảm hiện lên trong nhiều thiết kế được lấy cảm hứng từ Bắc Âu.

 

 

 

 

Không gian tiếp theo này cho thấy một mặt của thiết kế Scandinavia sử dụng các yếu tố gỗ một cách tiết kiệm hơn. Ngay cả sàn nhà nhẹ hơn và chìm hơn, và chủ đề màu sắc thể hiện một chủ đề màu xám đậm nhưng dễ dàng được tăng cường bởi các điểm nhấn đầy màu sắc ở những nơi được lựa chọn cẩn thận.

 

Ở đây, bạn có thể có một cái nhìn tốt về một vài điểm nhấn bằng gỗ được sử dụng trong phòng khách, bao gồm chân của bàn bên và phần cuối của tủ bên cạnh ở phía sau.

 

Hãy đến cho một trò chơi? Bộ cờ độc đáo trên bàn là một thiết kế nổi tiếng từ trường Bauhaus. 

 

Chiếc ghế quá khổ thông thường này là hiện thân của Hy hygge - từ tiếng Scandinavia có nghĩa là từ ấm cúng.

 

Thật là một thiết kế vui tươi! Ghế ăn bằng gỗ là một phong cách cổ điển trên toàn thế giới, và những chiếc ghế Eames đúc đã làm việc theo cách của nó vào từ vựng thiết kế toàn cầu.

 

 

Nhà thiết kế người Thụy Điển Mattias Ståhlbom đã tạo ra loạt đèn mặt dây chuyền E27 đầy màu sắc được mô tả ở đây.

 

Mặc dù nhiều người kết hợp ảnh hưởng của Scandinavia với chủ nghĩa tối giản, cả hai không phải lúc nào cũng đồng nghĩa. Bạn sẽ luôn luôn thoải mái khi bao quanh căn nhà bạn là những đồ vật bạn yêu thích.

 

 

Điểm nhấn màu vàng và màu xanh mang đến cho căn hộ vui tươi này một sự rung cảm tự nhiên và nắng đặc biệt. Đồ nội thất cổ điển giữ cho mọi thứ đơn giản, và tấm thảm hình học tươi sáng làm tăng hiệu ứng hiện đại. Không gian này được chú ý bởi trang trí lôi cuốn và các giải pháp thiết kế thông minh.

 

 

Được kết hợp với nhau, thật khó để không cảm thấy như ở nhà trong một không gian như thế này.

 

Thật nhiều cây đáng yêu! Mùa đông ở Scandinavia không hoàn toàn trống trải, nhưng trở về nhà với một ngôi nhà đầy cây xanh sẽ luôn nâng cao tâm trạng.

 

Taxidermy không phải lúc nào cũng phù hợp với những ngôi nhà hiện đại, nhưng nó mang đến truyền thống săn bắn của phương bắc - đầu hươu 3D tuyệt vời ở bên trái mang đến một cách tiếp cận thú vị.

 

Bê tông đầy màu sắc và đèn mặt dây lưới dường như bất chấp trọng lực. Đây là từ dòng Pot-Pourri của 3 Dots Collective.

 

Hãy nhìn xem khu vườn thảo mộc nhiều tầng và những chiếc bàn làm tổ tinh tế! Cả hai thiết kế giúp tiết kiệm một chút không gian cho thẩm mỹ sạch hơn.

 

 

Sáng, trắng và cổ điển - phòng ngủ đơn giản nhưng đầy cá tính, ấm áp với các lớp vải màu xám.

 

Tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ động vật vui nhộn tham gia một khu vườn trong nhà giúp cho không gian trong nhà thêm phần đặc biệt.

 

Hai đèn bê tông bổ sung treo phía trên mỗi bàn cạnh giường ngủ. Những vật dụng này có dây màu cam sống động để phù hợp với bàn cạnh giường ngủ đầy màu sắc.

 

 

Mặc dù nội thất này không tuân theo phiên bản nguyên sơ của thiết kế nội thất được biết đến từ các tạp chí, nhưng nó dường như chắc chắn mang đến cho tâm trí mùi thông và cảm giác của một làn gió mùa xuân nhanh nhẹn. Bàn cà phê bằng kính trong suốt gần như trông giống như một tảng băng - nhưng những đồ nội thất lại thật ấm cúng.

 

 

Kết cấu mạnh mẽ vẫy gọi du khách đến bọc trong chăn và tận hưởng cuộc trò chuyện. Vải dệt đan, thảm lông, và vải dệt đậm như muốn nói lên trong mình các lớp vải mang đến sự ấm áp.

 

 

Thùng cổ điển và kệ cốt thép cho thấy một sự phá vỡ từ các giải pháp thiết kế tối giản mà tất cả chúng ta đã từng thấy. Luôn luôn có một nơi cho cả hai phong cách.

 

Gạch lộ màu trắng và đồ nội thất bằng gỗ nặng cung cấp một sự tương phản đẹp với các bề mặt tối giản được thực hiện ở bên phải.

 

Nhìn ra cửa sổ cho thấy một cây cọ và một khung cảnh ven biển - ảnh hưởng từ thiết kế của Scandinavia đã thực sự tạo nên vẻ đẹp riêng của chính nó ở bất cứ nơi nào đều thiết kế tốt và phát triển mạnh.

 

 

 

 

Mở đầu bằng một bức chân dung đầy kịch tính của John Lennon, nội thất này chắc chắn mang cách tiếp cận toàn màu trắng và gỗ cổ điển quen thuộc với người hâm mộ thiết kế Bắc Âu. Nó sang trọng và tối giản, không bao giờ cảm thấy quá lạnh nhờ các yếu tố bằng gỗ và hàng dệt nhiều lớp.

 

Gạch lộ ra cũng làm việc kỳ diệu để làm ấm căn phòng.

 

Ghế Flag Halyard là tác phẩm của Hans Wegner, có lẽ là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong thiết kế Scandinavia. Tấm da là một yếu tố bắt buộc để làm mềm hiệu ứng của kim loại và dây thừng. Ở đây nó như một chiếc ghế phòng chờ đáng yêu.

 

 

 

Vỏ gỗ bào, màu xám và bức tường khối xi măng thêm một nét đặc sắc không thể so sánh với một nội thất đáng kinh ngạc.

 

Những chiếc ghế ăn có thể tháo rời sành điệu này giữ cho chỗ ngồi luôn mới và sạch sẽ quanh năm.

 

 

Mặc dù in hình ngựa vằn và đèn dây bếp độc đáo mang đến tính thẩm mỹ đặc biệt, sự kết hợp của các vật liệu xếp lớp cũng đáng để thành một lựa chọn cho căn bếp của bạn.

 

 

Chào mừng bạn đến bên căn phòng đầy màu sắc của thiết kế Scandinavia! Không gian này tạo ra ấn tượng về sáng rực rỡ, khác hẳn với không gian toàn màu trắng vô trùng được các tạp chí mời chào. Nội thất này đang bùng nổ với năng lượng và màu sắc, thể hiện cá tính của gia chủ.

 

 

 

Chủ đề biển cả thống trị những thiết kế này, với các bản in của các sinh vật biển, neo và nhiều hơn nữa. Đồ nội thất gỗ chưa hoàn thành gần như hồi tưởng đến những miếng gỗ nổi.

 

Đồ nội thất bằng gỗ đúc làm cho sự xuất hiện của nó trong gần như mọi ngôi nhà theo phong cách Bắc Âu. Ghế bên trái là một thiết kế của Eames.

 

Chiếc đèn đúc ở bên trái là tác phẩm của nhà thiết kế Paolo Rizzatto.

 

Dưới đây là một cái nhìn tuyệt vời về một lựa chọn trang trí về biển cả mang lại sự sống cho khu vực sinh hoạt mở.

 

Táo bạo và sống động! Nhà bếp nhỏ giọt với màu xanh đại dương, được phản ánh bởi các thiết bị bóng được sử dụng khắp nơi.

 

 

Thật khó để quên thời gian với bạn bè hoặc gia đình trong một nhà bếp đặc biệt như thế này.

 

 

Ghế Acapulco cổ điển được yêu thích ở Scandinavia và các nơi khác. Nó có thể được sử dụng như một chiếc ghế ngoài trời hiện đại. Bàn bên nhỏ là một thiết kế trực tiếp từ Demark, bởi Thomas Bentzen rất tài năng. Một chiếc đèn đọc sách để sàn Serge Mouille mang lại một không gian đọc sách lý tưởng.

 

Điểm rực rỡ nhất của căn phòng là cặp màu xanh lam với màu vàng vàng đã tạo ra một phòng ngủ để thức dậy sau một giấc ngủ ngon.

 

 

Bất kể bạn sống ở đâu, một ngôi nhà sẽ không phải là một ngôi nhà nếu không có nhiều tình yêu. 

 

Phòng ngủ này cũng sử dụng tốt các bản in đóng khung phía trên giường để bù đắp cho vị trí hơi ngoài trung tâm.

 

Các chủ đề về chim luôn đặc biệt đáng yêu.

 

Ở đây, bạn sẽ nhận thấy rằng nhà của chim trang trí ở bên phải thực sự là một chiếc đèn tiện lợi để chiếu sáng bàn làm việc và góc đọc sách ấm cúng gần cửa sổ.

 

 

Như mọi khi, sắp xếp đóng một vai trò quan trọng đằng sau hậu trường.

 

 

Chủ đề hình học làm chủ phòng tắm cực kỳ hiện đại này.

 

Một vài gợi ý về màu sắc đến từ các yếu tố bằng gỗ, chậu cây và một vài mảnh gốm trang trí dự phòng.

 

Những bức tường hai tông làm nổi bật những viên gạch màu xám.

 

 

Ngôi nhà vui vẻ này chứa một không gian sống mở với một phòng ngủ nhỏ và một phòng tắm - nhưng những không gian này chứa đựng rất nhiều tính cách giữa chúng. Màu xanh trứng của Robin tạo nên màu nhấn chính với những tia sáng màu xanh lá cây xanh tươi thu hút sự chú ý về phía các nguồn sáng.

 

Đồ nội thất chiết trung mang một ý nghĩa nhất định về ảnh hưởng của Scandinavian.

 

Tất nhiên, hoa màu đỏ tươi cũng giúp làm sáng không gian.

 

Màu vải phong phú cung cấp cảm giác ấm áp cần thiết để can đảm vượt qua một mùa đông dài.

 

Đen và trắng không phải là một chủ đề hoàn toàn điển hình cho những ngôi nhà lấy cảm hứng từ Bắc Âu, nhưng nó chắc chắn hài hòa tốt ở đây.

 

Dễ thương! Giải trí cổ điển và dụng cụ nấu ăn truyền thống thêm cá tính chưa từng có.

 

 

Các bảng hiệu ứng bóng bên phải là tác phẩm của nhà thiết kế người Ukraine, Dmitry Kozinenko.

 

Gỗ, vải dệt nhiều lớp và nhiều ánh sáng mặt trời - phòng ngủ trở lại với tinh thần thẩm mỹ Scandinavia tinh túy.

 

 

 

Bạn đã bao giờ tự hỏi thiết kế Bauhaus-meet-Nordic sẽ như thế nào chưa? Bây giờ bạn đã có câu trả lời của mình - ngôi nhà này đơn giản và tinh tế, nhưng chứa đựng một ảnh hưởng công nghiệp gồ ghề khó tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Điểm nhấn màu sắc là tinh tế và đa dạng nhưng có xu hướng về màu xanh và màu vàng tổng thể.

 

Tủ lạnh Smeg xuất hiện trong rất nhiều thiết kế nội thất lấy cảm hứng từ Scandinavia, thật dễ dàng để quên chúng được thiết kế ở Ý . Họ dường như phù hợp với thẩm mỹ Bắc Âu rất tốt.

 

Một sự kết hợp đáng yêu của ghế thể hiện một loạt các phong cách thiết kế.

 

Trong nhà bếp, gạch đáng yêu và mặt bàn gỗ tự nhiên cân bằng các bề mặt tối giản màu trắng. Mặt dây chuyền là đèn Foscarini Thời Rock Rock, được sản xuất với sự hợp tác của thương hiệu thời trang Diesel.

 

 

Ngôi nhà xinh xắn này là một ý tưởng cho dự án Cabin Cabin trong rừng rậm, được N-Gon Archviz nhắc lại ở đây. Lựa chọn đồ nội thất bao gồm các tác phẩm kinh điển của Scandinavia ngoài các dịch vụ hiện đại, với nhiều đồ trang trí ngộ nghĩnh và các vật liệu đặc biệt để khiến du khách mê mẩn trong nhiều ngày.

 

Thật hiếm khi thấy một ngôi nhà Scandinavia được chụp lại vào ban đêm mặc dù giờ ban ngày đặc biệt ngắn ở phía bắc. Hình ban đêm cho chúng ta một cơ hội tuyệt vời để thấy hiệu quả thực sự của ánh sáng bên trong.

 

Mặt dây đèn đúc Coco Flip mềm mại đánh vào ánh sáng trên bộ bàn ăn bằng gỗ. Hãy lưu ý đầu nai sừng tấm phẳng bên trái - quá hoàn hảo!

 

 ---Nguồn Tham Khảo---

 

Bài viết khác

“Mách Mẹo” Trang Trí Nội Thất Ngày Tết Ấm Áp Và Bình An

15

01,2021

5 Mẹo Trang Trí Nội Thất Giúp Ngày Tết Thêm Ấm Áp
12 BƯỚC SỬA CHỮA NHÀ ĐÓN TẾT

11

01,2021

12 BƯỚC SỬA CHỮA NHÀ 4 Bước Cơ Bản 4 Bước Tiếp 4 Bước Cuối
NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỴ KHI SỬA NHÀ NGÀY TẾT

30

12,2020

những điều kiêng kỵ khi sửa nhà để đón tết 2020
LƯU Ý KHI MUỐN SỬA NHÀ ĐÓN TẾT 2021

28

12,2020

Những lưu ý cần thiết nếu bạn có ý định sửa chữa nhà đón tết 2020
CĂN HỘ VÀ NHỮNG ĐỊNH NGHĨA CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

14

12,2020

Cùng Tìm Hiểu Về Các Loại Căn Hộ
5 ĐIỀU KIÊNG KỴ CHO NHÀ BẾP

07

12,2020

5 Điều Kiêng Kỵ Trong Thiết Kế, Thi Công, Sửa Chữa Nhà Bếp
5 YẾU TỐ MANG LẠI CHO BẠN MỘT CĂN BẾP TUYỆT VỜI

02

12,2020

Cùng GM Decor tìm hiểu 5 yếu tố mang lại cho bạn một căn bếp tuyệt vời nhé.
4 LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

24

11,2020

4 LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT
10 TIPS TRANG TRÍ NOEL ĐẸP MẮT CHO NHÀ DIỆN TÍCH NHỎ

23

11,2020

10 tips trang trí Noel để chào đón giáng sinh an lành bên gia đình
5 Ý TƯỞNG GIÚP CĂN NHÀ BẠN TRỞ NÊN ẤM ÁP HƠN

16

11,2020

Cùng GM Decor với một số ý tưởng giúp căn nhà bạn trở nên ấm ấp hơn.

Tin tức và sự kiện

X
Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook