12 BƯỚC SỬA CHỮA NHÀ ĐÓN TẾT

12 BƯỚC SỬA CHỮA NHÀ ĐÓN TẾT

12 BƯỚC SỬA CHỮA NHÀ ĐÓN TẾT

12 BƯỚC SỬA CHỮA NHÀ ĐÓN TẾT

12 BƯỚC SỬA CHỮA NHÀ ĐÓN TẾT
12 BƯỚC SỬA CHỮA NHÀ ĐÓN TẾT

12 BƯỚC SỬA CHỮA NHÀ ĐÓN TẾT

11-01-2021 09:16:32 AM

12 BƯỚC SỬA CHỮA NHÀ HAY DÀNH CHO BẠN

 

Kinh nghiệm sửa chữa và cải tạo nhà ở

 

 

4 Bước cơ bản

 1. Lên kế hoạch: Lựa chọn sản phẩm sớm để có thể ngăn được sự trì hoãn trong công việc. Lập kế hoạch tỉ mỉ để giúp bạn chủ động hơn về ngân sách. Bởi cùng một quyết định nhưng bạn có thể không biết nó tốn hết bao nhiêu tiền,  cần thời gian trong bao lâu. Nên hãy lên kế hoạch rõ ràng.

 2. Bảo quản những bức ảnh lớn: Bảo dưỡng lâu dài, hao tốn năng lực và chi phí sửa chữa phần nào sẽ làm tăng chi phí. Lên danh sách những đồ đặc cần sửa chữa và những đồ chưa cần sửa. Để sửa đồ cần thiết và bảo quản đồ dùng còn sử dụng được 2 nơi khác nhau.

 3. Nhận sự tư vấn: Bạn nên chọn những đơn vị cải tạo sửa chữa uy tín đáng tin cậy và có kinh nghiệm để nhận tư vấn từ những người có chuyên môn. Để việc sửa chữa nhà trở nên hợp lý và tiết kiệm chi phí hơn.

 4. Một người chủ nhà tốt: Đây là một yếu tố rất quan trọng. Trong quá trình hợp tác giữa bạn, nhà thầu, việc tu sửa trừ việc trả tiền để nhà thầu làm tốt công việc của họ. Người chủ nhà tốt sẽ đối xử tốt, tận tình và quan tâm đến người thực hiện việc sửa chữa nhà cho bạn. Điều này sẽ giúp người thực hiện làm việc có tâm và nhiệt tình hơn. Những khách hàng hoàn hảo là những người hòa thuận, trung thực và đánh giá đúng công việc của người làm công. Để họ cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi làm việc, thì công việc mới có thể thuận lợi, suôn sẻ hơn.

4 Bước tiếp theo

 1. Tham khảo trên mạng hoặc bạn bè người thân: Để nhận định và đánh giá khả năng của các nhà tư vấn và để họ tiến hành sửa chữa nhà cho bạn. Bạn nên tham khảo trên web và những dự án họ đã làm. Những người thân hay bạn bè của bạn về sự một số đơn vị cải tạo sửa chữa đáng tin cậy. Một đơn vị sửa chữa cải tạo hoàn thiện nhà tốt, sẽ có một website đẹp có đầu tư và hiển thị thông tin rõ ràng.

 2. Bản hợp đồng chi tiết là đó là một yêu cầu cần thiết: Mọi công việc lớn đều nên có hợp đồng, để hai bên có trách nghiệm hơn trong công việc. Việc làm sửa chữa nhà ngay và không có hợp đồng. Có thể dẫn đến rắc rối cho bạn. Hợp đồng thì cần có các thông tin chính xác. Đặc biệt là tiến độ, địa chỉ chính xác, ngày thực hiện, ngày hoàn thành cụ thể và chi tiết những việc cần làm.

 3. Sắp xếp không gian sống tiện ích trong quá trình sửa chữa: Việc làm mới lại ngôi nhà, luôn là điều khiến các gia chủ cảm thấy hào hứng. Tuy nhiên, việc gặp phải những khó khăn bất ngờ như vết nứt, sự trì hoãn hay những phiền phức không thể tránh. Sẽ phần nào khiến bạn thất vọng trong quá trình sửa chữa nhà.

 4. Di chuyển nhà tạm thời: Việc sửa chữa nhà, sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của gia đình bạn. Một số những thói quen thường ngày, có thể sẽ bị đảo lộn. Nhà cửa có thể sẽ bừa bộn, đồ đạc thì không đặt đúng vị trí để thuận tiện cho việc sửa chữa. Bạn có thể lựa chọn chuyển đến sống ở một nơi khác để đảm bảo về cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

4 Bước cuối cùng

 1. Lưu ý bảo quản đồ dễ vỡ: Một kế hoạch sửa chữa sẽ làm ảnh hưởng đến tất cả các phòng trong nhà. Là người chủ nhà, bạn cần tháo những đồ dễ vỡ và bọc cẩn thận, đóng thùng. Để giữ được những đồ vật giá trị như ban đầu. Đối với đèn chùm hay các giá, tủ đồ cố định. Bạn cần thu dọn gọn gàng một chút. Sử dụng những tấm bìa carton để che phủ nền nhà, nếu bạn không muốn nền gạch bị trầy xước.

 2. Trò chuyện trao đổi: Trong quá trình sửa chữa nhà. Các thợ sửa chữa có thể làm được rất nhiều việc thú vị nếu bạn cởi mở với họ hơn. Bạn nên để công ty tư vấn hay người phụ trách chính, và chia sẻ với họ về những điều bạn hài lòng và chưa hài lòng. Để người phụ trách chính có thể điều chỉnh ngay, mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu với cả hai bên.

 3. Nới rộng không gian tối đa: Đây là một trong những điều cần thiết, trong sửa chữa nhà. Thiết lập một hệ thống tổ chức ở những không gian như cầu thang. Để tận dụng không gian một cách tối đa nhất.

 4. Liên kết không gian và không chia sẻ không gian phụ: Việc mở các bức tường, hành lang là một cách chủ yếu trong việc muốn thay đổi không gian sống. Và tạo thêm khoảng không gian mới. Các kiến trúc sư khuyên rằng. Không nên đa hoá 1 không gian cụ thể. Nên tách chúng ra ví như nhà tắm và khu vệ sinh. Phòng chơi và phòng học của bọn trẻ để chuyên biệt  hoá mục đích sử dụng từng không gian nhỏ.


Bài viết khác

“Mách Mẹo” Trang Trí Nội Thất Ngày Tết Ấm Áp Và Bình An

15

01,2021

5 Mẹo Trang Trí Nội Thất Giúp Ngày Tết Thêm Ấm Áp
NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỴ KHI SỬA NHÀ NGÀY TẾT

30

12,2020

những điều kiêng kỵ khi sửa nhà để đón tết 2020
LƯU Ý KHI MUỐN SỬA NHÀ ĐÓN TẾT 2021

28

12,2020

Những lưu ý cần thiết nếu bạn có ý định sửa chữa nhà đón tết 2020
CĂN HỘ VÀ NHỮNG ĐỊNH NGHĨA CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

14

12,2020

Cùng Tìm Hiểu Về Các Loại Căn Hộ
5 ĐIỀU KIÊNG KỴ CHO NHÀ BẾP

07

12,2020

5 Điều Kiêng Kỵ Trong Thiết Kế, Thi Công, Sửa Chữa Nhà Bếp
5 YẾU TỐ MANG LẠI CHO BẠN MỘT CĂN BẾP TUYỆT VỜI

02

12,2020

Cùng GM Decor tìm hiểu 5 yếu tố mang lại cho bạn một căn bếp tuyệt vời nhé.
4 LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

24

11,2020

4 LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT
10 TIPS TRANG TRÍ NOEL ĐẸP MẮT CHO NHÀ DIỆN TÍCH NHỎ

23

11,2020

10 tips trang trí Noel để chào đón giáng sinh an lành bên gia đình
5 Ý TƯỞNG GIÚP CĂN NHÀ BẠN TRỞ NÊN ẤM ÁP HƠN

16

11,2020

Cùng GM Decor với một số ý tưởng giúp căn nhà bạn trở nên ấm ấp hơn.
PHONG CÁCH BLOCK COLOR ĐẶC TRƯNG VÀ YÊU TỐ TRANG TRÍ

08

09,2020

Những gợi ý trang trí đồ khi thiết kế với phong cách Block Color

Tin tức và sự kiện

X
Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook