7 MẪU PHÒNG NGỦ VỚI MẪU TƯỜNG ACCENT

7 MẪU PHÒNG NGỦ VỚI MẪU TƯỜNG ACCENT

7 MẪU PHÒNG NGỦ VỚI MẪU TƯỜNG ACCENT

7 MẪU PHÒNG NGỦ VỚI MẪU TƯỜNG ACCENT

7 MẪU PHÒNG NGỦ VỚI MẪU TƯỜNG ACCENT
7 MẪU PHÒNG NGỦ VỚI MẪU TƯỜNG ACCENT

7 MẪU PHÒNG NGỦ VỚI MẪU TƯỜNG ACCENT

18-06-2020 11:07:28 AM

Phòng ngủ là một khu vực riêng tư và thân mật, mang đến tiềm năng vô hạn cho trang trí biểu cảm. Sau tất cả, bạn luôn có thể chọn bỏ qua khi đưa khách tham quan nhà! Sau đây là 7 mẫu phòng ngủ sáng tạo có cơ hội lớn với các phong cách táo bạo và vật liệu khác thường, mỗi phòng đều có một thẩm mỹ khác nhau. Các phòng này khuyến khích việc khám phá các tùy chọn tường nhấn như đầu giường quá khổ và phương pháp điều trị ánh sáng ấn tượng, kết cấu táo bạo và trang trí đặc biệt - và một vài trong số các kỹ thuật có thể làm tại nhà.

Phòng ngủ này tạo ra một tác động trực quan ngay lập tức với bê tông kết cấu thô trong một mô hình hình học sắc nét, với các tấm đầu giường quá khổ ở trên và dưới.
Đèn treo độc đáo từ Tom Dixon bay lơ lửng phía trên bàn cạnh giường đúc (cũng bằng bê tông) và một tấm thảm có hoa văn tươi sáng tạo năng lượng cho bảng màu.

 

Nhìn thấy những cành cây đầy tuyết bên ngoài thực sự nhấn mạnh sự ấm áp và mời gọi của phòng ngủ này, đặc biệt là xem xét danh tiếng lạnh lẽo của bê tông.

 

 

Phòng đơn sắc nghệ thuật này sử dụng các tấm sơn trắng tinh tế làm nền cho bức chân dung tuyệt đẹp trên bức tường phía sau giường. Một tấm thảm họa tiết nổi bật thu hút ánh mắt về phía tác phẩm nghệ thuật để tối đa hóa vị trí của nó như là tâm điểm của căn phòng. Chiếc ghế màu nâu đơn cân bằng sự phân bố trọng lượng thị giác.

 

Đèn mặt dây Cosmo đặt ở 2 phía bên giường và tăng thêm phần hấp dẫn

 

 

Có thể thấy ở góc độ này, đèn mặt dây phẳng chứ không phải hình cầu - một sự đảo ngược tuyệt đẹp của một xu hướng đang được ưa chuộng.

 

Trần nhà thật ấn tượng! Cũng đáng ngưỡng mộ: bảng điều khiển truyền hình đẹp không trọng lượng và tủ bên cạnh đúc ở bên phải.

 

Màu xám trung tính thống trị bảng màu, nhưng màu xám mờ trên bức tường phía xa chứa những gợi ý mạnh mẽ của màu xanh lam đậm.

 

Một chút sơn và sơn lót có thể làm cho các bộ trang trí đa dạng đi cùng nhau. Bí quyết là một lượng biến thể tự nhiên, giống như chiếc bình màu be trong cách sắp xếp này.

 

 

Phòng ngủ này sử dụng các lớp của ba vật liệu khác nhau trên bức tường đầu giường xa - hiệu ứng được làm dịu và nghệ thuật. Gỗ tự nhiên thể hiện một tiêu điểm ấm áp, với tấm kính bóng ở trên mang đến vẻ ngoài không trọng lượng và thanh tao chắc chắn sẽ gợi lên những giấc mơ dễ chịu. Chức năng tủ màu trắng chiếm tầng trên cùng.

 

Quy mô của căn phòng là hoàn hảo. Một tấm thảm lớn làm vị trí trí xung quanh giường thêm mềm mại, hào phóng xung và chiếc giường trông thật sang trọng và thoải mái mặc dù kích thước thấp.

 

Sơn satin màu đen mang lại điểm nhấn cho tủ quần áo.

 

Gối mây - luôn là một món quà tốt cho người hâm mộ kiểu chữ.

 

 

 

Loại tường nhấn này không đòi hỏi vật liệu đắt tiền, và như bạn có thể thấy từ phòng ngủ tuyệt vời này, một cái quá khổ như thế này có thể thêm một lượng lớn đột phá vào một không gian đơn giản.

 

 

 

Ghế Husk của Patricia Urquiola phần nào lặp lại hình dạng của đầu giường.

 

Hình chữ nhật và độ tương phản xác định chủ đề thiết kế nội thất tổng thể.

 

 

 

Ở đây, bức tường điểm nhấn đơn giản hơn một chút về mặt khái niệm và dễ tiếp cận hơn với những người thích phong cách trang trí cổ điển. Các gạch tường được sơn màu trắng nhưng vẫn giữ được nhiều kết cấu đặc trưng. Bức tranh bên trái như một loại đầu giường ngụ ý. Nhìn tổng thể bao gồm một tính cách gồ ghề, sang trọng và trang nhã.

 

Cái nào được tính là tường nhấn? Cả hai đều rất đẹp! Cái này bao gồm các tấm gỗ xen kẽ với các dải đèn lõm phát sáng.

 

Kiến trúc sư người Pháp Jacques Adnet đã thiết kế gương này với việc phát hành rộng rãi gương tròn mang tính biểu tượng của ông vào năm 1946. Chiếc ghế bành đúc từ Eames được thiết kế chỉ vài năm sau đó, làm cho nó trở thành một cặp rất phù hợp.

 

Các lớp họa tiết và hoa văn trên giường lặp lại phong cách trang trí xung quanh.

 

Bạn có nghĩ rằng những cánh cửa trong suốt trên tủ quần áo không cửa là thú vị không? Thiết kế mờ đảm bảo không gian chức năng này không làm cho phần còn lại của phòng ngủ trông bừa bộn.

 

 

Hình học là ngôn ngữ thể hiện trong phòng ngủ hấp dẫn này. Đầu bảng ở giữa đặc biệt thú vị - một loạt các bảng được sơn và không sơn được kết hợp với nhau tại các điểm phù hợp và chưa từng có. Thậm chí mát hơn là khung giường khối tiếp tục các đường chéo của đầu giường.

 

 

Bức tường tạo điểm nhấn bắt mắt nhưng tương đối dịu, để lại nhiều khoảng trống để đánh giá cao cảnh quan đáng kinh ngạc.

 

 

Trang trí đơn giản cho phép khu vực đầu giường có thêm nhiều khoảng trống tại phần trung tâm của phòng.

 

 

Trong khi các đồ nội thất mang đến một thẩm mỹ đương đại , trang trí dựa nhiều hơn vào sự pha trộn giữa chủ nghĩa công nghiệp đô thị và mộc mạc hiện đại. Đèn ngủ công nghiệp và hộp đựng bằng thép có ảnh hưởng rất lớn đến thái độ chung của căn phòng. Các ghế phòng ngủ mà bạn nhìn thấy ở đây là cái ghế bướm Sling

 

 

Một bản vẽ của cây sequoia là một cái gật đầu với nhà thiết kế và người tạo hình, Sequoia Design Studio.

 

Phòng ngủ phần lớn màu trắng này có một bức tường có điểm nhấn táo bạo lớn bao gồm một hình khảm quá khổ hình thoi bằng gỗ được sắp xếp theo một mô hình tuyệt đẹp. Gỗ được sử dụng ở đây có một loại gỗ rất tốt, khác biệt và nâng cao sự sang trọng của các tấm. Hình chữ nhật sang trọng tạo nên đầu giường cho thêm một lớp quan tâm trực quan.

 

Điểm nhấn bằng đồng làm sáng không gian và phối hợp với các vật liệu tự nhiên được sử dụng trong suốt

 

 

Thật là một ý tưởng gọn gàng! Bất kỳ ai có một chút sơn và một bộ khung phù hợp đều có thể tạo lại sự sắp xếp nhiếp ảnh gọn gàng ở bên phải.

 

 

--- Nguồn Tham Khảo ---


Bài viết khác

“Mách Mẹo” Trang Trí Nội Thất Ngày Tết Ấm Áp Và Bình An

15

01,2021

5 Mẹo Trang Trí Nội Thất Giúp Ngày Tết Thêm Ấm Áp
12 BƯỚC SỬA CHỮA NHÀ ĐÓN TẾT

11

01,2021

12 BƯỚC SỬA CHỮA NHÀ 4 Bước Cơ Bản 4 Bước Tiếp 4 Bước Cuối
NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỴ KHI SỬA NHÀ NGÀY TẾT

30

12,2020

những điều kiêng kỵ khi sửa nhà để đón tết 2020
LƯU Ý KHI MUỐN SỬA NHÀ ĐÓN TẾT 2021

28

12,2020

Những lưu ý cần thiết nếu bạn có ý định sửa chữa nhà đón tết 2020
CĂN HỘ VÀ NHỮNG ĐỊNH NGHĨA CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

14

12,2020

Cùng Tìm Hiểu Về Các Loại Căn Hộ
5 ĐIỀU KIÊNG KỴ CHO NHÀ BẾP

07

12,2020

5 Điều Kiêng Kỵ Trong Thiết Kế, Thi Công, Sửa Chữa Nhà Bếp
5 YẾU TỐ MANG LẠI CHO BẠN MỘT CĂN BẾP TUYỆT VỜI

02

12,2020

Cùng GM Decor tìm hiểu 5 yếu tố mang lại cho bạn một căn bếp tuyệt vời nhé.
4 LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

24

11,2020

4 LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT
10 TIPS TRANG TRÍ NOEL ĐẸP MẮT CHO NHÀ DIỆN TÍCH NHỎ

23

11,2020

10 tips trang trí Noel để chào đón giáng sinh an lành bên gia đình
5 Ý TƯỞNG GIÚP CĂN NHÀ BẠN TRỞ NÊN ẤM ÁP HƠN

16

11,2020

Cùng GM Decor với một số ý tưởng giúp căn nhà bạn trở nên ấm ấp hơn.

Tin tức và sự kiện

X
Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook