NHỮNG MẪU BÀN TÔN THÊM VẺ ĐỘC ĐÁO CHO PHÒNG KHÁCH

NHỮNG MẪU BÀN TÔN THÊM VẺ ĐỘC ĐÁO CHO PHÒNG KHÁCH

NHỮNG MẪU BÀN TÔN THÊM VẺ ĐỘC ĐÁO CHO PHÒNG KHÁCH

NHỮNG MẪU BÀN TÔN THÊM VẺ ĐỘC ĐÁO CHO PHÒNG KHÁCH

NHỮNG MẪU BÀN TÔN THÊM VẺ ĐỘC ĐÁO CHO PHÒNG KHÁCH
NHỮNG MẪU BÀN TÔN THÊM VẺ ĐỘC ĐÁO CHO PHÒNG KHÁCH

NHỮNG MẪU BÀN TÔN THÊM VẺ ĐỘC ĐÁO CHO PHÒNG KHÁCH

03-07-2020 10:00:18 AM

Trước ghế dài là bàn cà phê; sang bên bàn vuông nhỏ. Nhỏ, tiện dụng và thường bị bỏ qua, chiếc bàn nhỏ này có thể thêm một điểm quan tâm hoặc hoàn thiện cho nội thất phòng khách của bạn. Có một phòng khách đầy đồ lưu niệm du lịch? Diện tích của căn phòng không thể thêm vào? Thay vào đó, đặt tách trà hoặc cà phê của bạn lên bàn vuông nhỏ bằng đá, hình học hoặc Scandinavia. Cảm thấy đồ nội thất phòng khách của bạn có một chút buồn tẻ? Hãy thêm gia vị nó với một bàn bên nhỏ được điêu khắc để trông giống như một con công thanh lịch. Hãy ngây ngô ở top 50 của chúng tôi.

 

Bàn tròn sành điệu: Bạn muốn bàn cuối của mình trông mộc mạc hơn? Hãy nhìn vào cách sáng tạo gỗ tếch này sử dụng các nhánh như chân.

 

 

Bàn góc nhỏ bằng gỗ tếch : Một bàn góc nhỏ bằng gỗ tếch khác tạo dáng với một thân cây chắc chắn. Đặt các loài xương rồng nhỏ hoặc cốc cà phê của bạn trên đỉnh gỗ giả của nó.

 

 

 

Bàn gỗ tếch Accent: Bạn đang tìm cách kết hợp giữa tự nhiên và nhân tạo? Đá gỗ này giúp bạn có một chiếc bàn nhỏ đọc sách thú vị hơn.

 

 

Bàn góc nhỏ từ vỏ dừa: Dám khác biệt với bàn cuối của bạn. Khối lập phương có vẻ kỳ quặc này được làm hoàn toàn từ vỏ dừa.

 

 

Bàn cuối thân gỗ theo phong cách mộc mạc: Làm cho phòng khách của bạn trông giống như bạn vừa bước ra khỏi một chiếc thuyền hơi nước thế kỷ 19. Thân cây hình chữ nhật này cho bạn một hộc đựng đồ bên trong nó.

 

 

Bàn gỗ da thân cây: Tìm kiếm một bàn chiếc bàn thân cây mà một nhà thám hiểm sẽ sử dụng? Lấy nó bằng da với ví dụ hình khối hơn này của trang trí nhà theo chủ đề du lịch.

 

 

 

Bàn hồ cá: Hãy để một trường học thực sự sống dưới tách trà của bạn. Bàn trên mặt kính này có sẵn cả bể cá.

 

 

 

Bàn nhỏ dành cho thú cưng: Bạn cảm thấy người bạn lông xù của mình cần một chỗ ngồi riêng? Ngồi chúng bên trong chiếc bàn gỗ cao su bền vững này, để giữ lông của chúng khỏi chiếc ghế dài.

 

 

 

Bàn nhỏ khung dây : Trưng bày sách của bạn mà không cần xây dựng một tủ sách. Chiếc bàn nhỏ khung dây này tự hào với thép sơn tĩnh điện và kết thúc bằng gỗ óc chó.

 

 

 

 

 

Bàn góc nhỏ hiện đại: Mặt bàn gỗ sồi để cốc, đồ trang trí của bạn và một vài tạp chí trong chiếc bàn hiện đại được mở rộng này.

 

 

 

Bàn gỗ mở: Khác biệt so với những chiếc bàn còn lại? Góc cạnh của chiếc bàn này được đẩy đến hình chữ C độc đáo.

 

 

 

Bàn góc nhỏ với ổ sạc điện thoại: Mệt mỏi vì bộ sạc điện thoại và máy tính xách tay cồng kềnh làm lộn xộn không gian của bạn? Giấu chúng bên trong tấm gỗ hai đầu này - và đặt các thiết bị của bạn ra bên cạnh.

 

 

 

 

Bàn góc nhỏ với không gian mở: Không chắc bạn muốn đặt bàn góc nhỏ của mình ở đâu? Ý tưởng bằng gỗ tối này được thiết kế để làm việc từ bên trái hoặc bên phải của nó.

 

 

 

Bàn dài hiện đại: Da bò và vàng hồng làm cho chiếc bàn góc hẹp này tỏa sáng. Trưng bày bộ sưu tập sách yêu thích của bạn ở ngăn dưới bàn, trà và bánh quy của bạn để ở bên trên.

 

 

 

Bàn góc nhỏ phong cách giữa thế kỉ: Quay trở lại thập niên 50 với giao diện bàn cổ điển này. Một chiếc bàn gỗ sồi trắng trên gỗ cứng cung cấp một khung chắc chắn với hai ngăn kéo mang tính thẩm mĩ cao.

 

 

 

 

Chiếc bàn theo phong cách Scandinavia hiện đại: Đồ nội thất Scandinavia làm cho phong cách trông dễ dàng. Thêm nó vào phòng khách của bạn với bàn gỗ óc chó màu trắng và gỗ này.

 

 

 

Chiếc bàn nhỏ theo phong cách Bắc Âu tối giản: Sau những nguyên tắc cơ bản? Gỗ chưa được đánh bóng với bốn chân và ngăn kéo bàn là sự sắp xếp tuyệt vời.

 

 

 

Bàn hiện đại với chân bàn bằng gỗ: Giản dị và thoải mái, chiếc bàn chân sành điệu này rất phù hợp cho một loạt các nội thất. Đặt mẫu gỗ, sắt và mặt kính của nó bên cạnh ghế sofa hoặc giường của bạn.

 

 

 

Bàn nhỏ bằng gỗ được điêu khắc: Được điêu khắc từ một khối gỗ óc chó tối, bàn cuối theo phong cách origami này chắc chắn là khác biệt. Sử dụng nó như một vật giữ cốc và tác phẩm nghệ thuật trong một phòng khách tông màu tối.

 

 

 

 

 

Chiếc bàn hình Pi: Hoàn hảo cho phòng khách hoặc sân trong của bạn, chiếc bàn này là một món quà cho những ai say mê toán học.

 

 

 

Chiếc bàn hình học: Chiếc bàn hình học nhỏ này sẽ làm nổi bật phòng khách của bạn về cả họa tiết lẫn màu sắc.

 

 

 

Bàn xoắn đôi: Bạn không muốn sử dụng gỗ trong phòng khách? Hãy sử dụng gương thay thế. Chiếc bàn xoắn này cung cấp một gờ hẹp và ảo ảnh giúp không gian lớn hơn.

 

 

Bàn gỗ sắt và gỗ: Bạn đang tìm thứ gì đó chắc chắn hơn, với phiên bản mặt sắt và gỗ này. Một chiếc bàn góc nhỏ tuyệt đẹp, đó là tác phẩm nghệ thuật tiếp theo cho phòng khách của bạn.

 

 

Bàn tròn nhân đôi sành điệu: Bạn muốn đôi chân của mình nhảy theo một giai điệu khác? Được vẽ bằng đá, những vòng tròn đồng tâm kim loại này giúp nổi bật chiếc đèn của bạn.

 

 

 

Bàn Mandala đầy màu sắc: Đạt được sự bình tĩnh nội tâm của Ấn Độ giáo và Phật giáo, với những chiếc bàn đầy màu sắc và vui nhộn này . Được làm thủ công ở Thổ Nhĩ Kỳ , các cạnh hoa của chúng chắc chắn sẽ tạo nên sự nổi bật.

 

 

 

Bàn góc nhỏ với họa tiết hình học nổi bật: Màu đỏ, cam và một hộp cao trên chân sẽ đưa bạn trở lại thập niên 70 với bàn cuối bằng gỗ sồi này. Đặt các vật có giá trị trong tủ và đèn trên mặt bàn của nó.

 

 

 

Chiếc bàn tương lai trắng: Đi tiếp với chiếc bàn tương lai này. Gỗ cắt sơn trắng ở nhiều rãnh làm tăng thêm sự tinh tế cho phòng khách tối giản.

 

 

 

Bàn hình cầu: Hãy để chân bàn của bạn hòa hợp với mặt kính. Những quả cầu mạ crôm này tạo thêm điểm nhấn hoàn hảo cho phòng khách theo chủ đề kim loại.

 

 

 

Bàn góc tam giác: Đặt cà phê hoặc tạp chí của bạn trên giá đỡ hình tam giác. Một khung sắt làm giá đỡ cho khối gỗ tam giác được làm từ cây tro và gỗ lê.

 


 

Bàn nhỏ cong hiện đại: Bạn không muốn đặt tạp chí của bạn trên đùi hoặc bàn? Hãy thả chúng vào các rãnh trên chiếc bàn kỳ quặc này.

 

 

 

Bàn góc nhỏ bằng kính hình học theo phong cách Origami: Xoay kính theo cách này và cho một tác phẩm nghệ thuật thay thế. Bàn cuối này là một sự kết hợp cho các phụ kiện phòng chờ màu trắng hoặc bạc.

 

 

 

 

 

 

Bàn nhỏ trắng: Được phủ melamine và chịu nước, chiếc bàn này hoạt động xung quanh các góc trang trí của bạn - không phải trang trí của bạn xung quanh nó. Đặt nó nằm nghiêng bên cạnh ghế sofa thấp, hoặc đứng cao để đạt đến cánh tay.

 

 

Bàn sách xếp chồng: Những người yêu sách không thể bỏ qua chiếc bàn này. 

 

 

Bàn hình con công: Bạn có một chút phô trương? Hãy thể hiện nó to và tự hào, với con công bằng đồng này dưới bánh sandwich của bạn.

 

 

Chân bàn đầu nai: Những chiếc sừng bằng đồng được chải bằng gỗ của ibex này khiến chúng nổi bật trong phòng khách của bạn. 

 

 

 

Bàn góc nhó hình voi, tác phẩm điêu khắc của Maharaja: Bạn muốn mang cảm giác Ấn Độ vào phòng khách của bạn? Thêm một số trang trí voi, với mảnh đá đúc thủ công này được chế tác bởi các nghệ nhân.

 

 

 

Bàn Accent hình nai: Cũng có sẵn trong một màu nâu nhạt, con nai có kệ này được cắt bằng laser từ nhiều lớp gỗ. Sử dụng nó như một bàn phụ hoặc bàn máy tính.

 

 

 

Bàn góc nhỏ hỉnh bạch tuộc: Hãy để một con bạch tuộc cuộn tròn bên cạnh chiếc ghế dài của bạn. Chân kim loại của nó giữ kính trong mảnh bạch tuộc khác thường này .

 

 

 

Chiếc bàn nàng tiên cá: Chiếc bàn nhỏ bằng nhôm này thú vị với một nàng tiên cá ôm một vỏ sò trong tay

 

 

 

 

Bàn nhỏ hình rồng: Những người hâm mộ tiểu thuyết giả tưởng sẽ yêu thích kiểu trang trí kỳ quặc này. Đứng dưới hình thức gầm gừ của nó trước cửa phòng khách, các vị khách không mời sẽ phải tránh xa.

 

 

Bàn nhỏ hình cây: Bạn muốn một cái gì đó gần gũi hơn với thiên nhiên? Hãy để bề mặt kính của bạn trên một cây bách kim loại sơn.

 

 

 

Bàn điêu khắc Arc De Triomphe: Đá nghiền được bọc trong nhựa tạo ra một chiếc bàn gợi nhớ đến nước Pháp.

 

 

 

 

Bàn kiểu công nghiệp: Bạn có một căn phòng khách được trang trí công nghiệp? Chiếc bàn gỗ và kim loại này bắt chước một chiếc ghế kéo thời xưa.

 

 

 

Mặt kính hình dụng cụ:  Chỉ có phong cách steampunk mới có thể tạo ra một bảng trong đó các loại hạt và bu lông là tính năng chính.

 

 

 

Bàn thiết kế theo phong cách Steampunk: Bánh xe quanh chiếc bàn cà phê là phát minh theo phong cách steampunk. Hoàn hảo để mang bữa sáng đến cho người thân yêu của bạn, nó sẽ hoàn hảo nếu được đặt ngay cạnh một chiếc ghế da đã mòn.

 

 

 

Bàn đồng hồ kim loại: Cần xem thời gian dưới tách trà của bạn? Bàn trang trí hải lý này với đồng hồ làm việc là một giải pháp hoàn hảo.

 

 

 

Bàn phong cách với các hộc tủ: Giúp phòng khách của bạn gọn gàng nhanh chóng. Bàn cuối bằng gỗ này có túi bên để tạo sự ngăn nắp cho căn phòng của bạn.

 

 

 

Bàn gỗ trang trí: Nhận cho mình một chồng gỗ, không có lửa. Bàn nhỏ hình bán nguyệt, chunky này là một kết hợp tuyệt vời với một ly rượu vang.

 

 

 

Bàn hình khối: Sau một cái gì đó vững chắc hơn? Hãy tìm nó trong quảng trường gỗ tếch này.

 

 

 

 

Bàn gỗ mây tròn: Đối với những người sử dụng nhiều loại vải phòng khách cho tự nhiên, chỉ thiếu chiếc bàn mây là hoàn thành giao diện.

 

 

 

---Nguồn Tham Khảo---

 

 

Bài viết khác

“Mách Mẹo” Trang Trí Nội Thất Ngày Tết Ấm Áp Và Bình An

15

01,2021

5 Mẹo Trang Trí Nội Thất Giúp Ngày Tết Thêm Ấm Áp
12 BƯỚC SỬA CHỮA NHÀ ĐÓN TẾT

11

01,2021

12 BƯỚC SỬA CHỮA NHÀ 4 Bước Cơ Bản 4 Bước Tiếp 4 Bước Cuối
NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỴ KHI SỬA NHÀ NGÀY TẾT

30

12,2020

những điều kiêng kỵ khi sửa nhà để đón tết 2020
LƯU Ý KHI MUỐN SỬA NHÀ ĐÓN TẾT 2021

28

12,2020

Những lưu ý cần thiết nếu bạn có ý định sửa chữa nhà đón tết 2020
CĂN HỘ VÀ NHỮNG ĐỊNH NGHĨA CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

14

12,2020

Cùng Tìm Hiểu Về Các Loại Căn Hộ
5 ĐIỀU KIÊNG KỴ CHO NHÀ BẾP

07

12,2020

5 Điều Kiêng Kỵ Trong Thiết Kế, Thi Công, Sửa Chữa Nhà Bếp
5 YẾU TỐ MANG LẠI CHO BẠN MỘT CĂN BẾP TUYỆT VỜI

02

12,2020

Cùng GM Decor tìm hiểu 5 yếu tố mang lại cho bạn một căn bếp tuyệt vời nhé.
4 LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

24

11,2020

4 LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT
10 TIPS TRANG TRÍ NOEL ĐẸP MẮT CHO NHÀ DIỆN TÍCH NHỎ

23

11,2020

10 tips trang trí Noel để chào đón giáng sinh an lành bên gia đình
5 Ý TƯỞNG GIÚP CĂN NHÀ BẠN TRỞ NÊN ẤM ÁP HƠN

16

11,2020

Cùng GM Decor với một số ý tưởng giúp căn nhà bạn trở nên ấm ấp hơn.

Tin tức và sự kiện

X
Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook