NHỮNG MẪU ĐÈN GIÚP PHÒNG NGỦ THÊM ĐỘC ĐÁO

NHỮNG MẪU ĐÈN GIÚP PHÒNG NGỦ THÊM ĐỘC ĐÁO

NHỮNG MẪU ĐÈN GIÚP PHÒNG NGỦ THÊM ĐỘC ĐÁO

NHỮNG MẪU ĐÈN GIÚP PHÒNG NGỦ THÊM ĐỘC ĐÁO

NHỮNG MẪU ĐÈN GIÚP PHÒNG NGỦ THÊM ĐỘC ĐÁO
NHỮNG MẪU ĐÈN GIÚP PHÒNG NGỦ THÊM ĐỘC ĐÁO

NHỮNG MẪU ĐÈN GIÚP PHÒNG NGỦ THÊM ĐỘC ĐÁO

15-07-2020 11:39:34 AM

 

 

Bạn có giường, chăn, khung giường đẹp. Bạn đã mua một tấm thảm len, chậu cây và một bàn bàn nhỏ bên cạnh được trang trí với các phụ kiện phức tạp. Những gì còn thiếu trong phòng ngủ của bạn? Một chiếc đèn treo. Một cách dễ dàng để thêm một gợi ý của kịch tính, đèn mặt dây không còn chỉ dành cho nhà bếp hoặc phòng ăn. Cảm nhận công nghiệp với một cặp vòm bê tông ở hai bên giường. Treo một chùm quả cầu đồng trên bàn cạnh giường ngủ của bạn, tăng thêm sự sang trọng cho căn phòng bạn thức dậy. Làm rối tung trần nhà của bạn với đèn treo mini cho bầu không khí đầy sao. Thức dậy bên cạnh 40 ví dụ tốt nhất của chúng tôi về các loại đèn chùm cho phòng ngủ.

 

Đèn hình quả cầu hiện đại: Kính thổi treo sự lựa chọn của bạn bằng đồng hoặc thép trong chiếc đèn dây IC Light S này . Treo nó bên cạnh một bức tường màu đậm, cho ánh sáng bất ngờ từ trần nhà hoặc bàn cạnh giường ngủ của bạn.

 

 

Đèn dây hình quả cầu đồng: Đồng ở bên ngoài và mạ crôm ở bên trong, chiếc đèn dây quả cầu mini hiện đại Mirrea được chế tạo để gây ấn tượng. Hình dạng tròn của nó thêm vui vẻ mà không quá hào nhoáng, và hoạt động tốt trong bộ ba đèn chùm của nó.

 

 

Đèn chùm bằng gỗ: Gỗ được điêu khắc tìm thấy vị trí của nó trong một loạt các đồ trang sức có đèn bên dưới. Kết hợp chúng với bàn cạnh giường ngủ hoặc đầu giường của bạn để có thêm một cách thú vị để thắp sáng căn phòng.

 

 

 

Đèn ngủ dây bằng thủy tinh: Được làm từ thủy tinh, hình thức của chúng treo trang nhã trên một loạt các tùy chọn kệ trong phòng ngủ.

 

 

 

Đèn dây ngủ hình ống màu đen : Có sẵn màu đen và màu vàng hoặc màu trắng và màu hoa cà, Bản sao đèn dây Tom Dixon này làm cho ánh sáng phòng ngủ có hình trụ. Treo một cặp ở hai bên giường để thay thế cho một chiếc đèn bàn cạnh giường ngủ.

 

 

 

Đèn dây phòng ngủ hình trụ: Chiếc đèn này dễ dàng ẩn đi khi nó chiếu lên tường, ánh đèn của nó phát ra ánh sáng mà không có quá nhiều tiếng ồn.

 

 

 

Bóng đèn dây treo dài: Thu thập Mặt dây ổ cắm E27 trong 9 sắc thái khác nhau, để phù hợp với bảng màu của phòng ngủ của bạn. Bóng đèn thủy tinh đơn giản và ổ cắm silicon của nó thêm mới mẻ cho màu trắng và đen nhàm chán.

 

 

 

Đèn dây phòng ngủ phong cách Scandinavia tối giản: Tìm kiếm một cái gì đó nguyên bản hơn một chút? Đèn dây buộc đã được tạo ra ở Los Angeles từ bê tông đúc và một tâm trí tự do.

 

 

 

Đèn dây ngủ bằng bê tông: Các thiết kế phòng ngủ không thể bỏ qua một mặt đèn treo bê tông.

 

 

Đèn treo phòng ngủ bằng gỗ sồi: Đèn phòng ngủ một nửa bằng bê tông, một nửa bằng gỗ. Màu sắc đơn giản của nó hoạt động tốt với các phòng ngủ ồn ào và hoàn thiện thiết kế tinh tế.

 

 

 

Đèn treo phòng ngủ màu trắng sành điệu: IKEA tiết kiệm một lần nữa với đèn dây IKEA Stockholm được tắm trắng. Treo cao hay thấp từ trần nhà của bạn, cả hai đều phát ra ánh sáng và tán xạ xung quanh phòng.

 

 

 

Đèn dây phòng ngủ hiện đại: Được làm từ cao su silicon phẳng? Chúng tôi cũng không nghĩ vậy. Sự chắc chắn của đèn dây Muuto mở ra như một cú sốc về sự khéo léo cho phòng ngủ đương đại.

 

 

 

Đèn dây theo phong cách Scandinavia: Thích một chiếc chao đèn cổ điển trong phòng ngủ của bạn? Sự đơn giản của đèn treo Muuto hoạt động tốt với nội thất có tường trắng truyền thống.

 

 

 

Đèn treo hình xoáy: Øivind Slaatto đã tham chiếu vỏ ốc khi thiết kế Đèn treo Swirl 2.

 

 

 

Đèn treo trang trí phòng ngủ màu trắng: Hãy để tất cả 17 inch của đèn treo IKEA Krusning Bóng râm treo trên giường của bạn cho một giấc ngủ đêm yên bình. Được kết hợp với những bức tường gỗ sáng màu và nhiều ánh nắng mặt trời, nó sẽ nổi trong một nội thất kỳ quái.

 

 

 

 

Đèn treo phòng ngủ tối giản mỏng: Nhôm và đồng thau kết hợp với nhau trong Bản sao mặt dây chuyền mỏng Vactus này , một vật tinh vi cho không gian ngủ của bạn. 

 

 

 

Đèn treo gỗ cho phòng ngủ: Được thiết kế bởi Seppo Koho, chiếc đèn dây Secto này sử dụng ánh sáng để kéo mọi người lại gần nhau hơn. Chọn từ các thanh màu đen, trắng hoặc gỗ óc chó để làm sáng bàn cạnh giường ngủ của bạn.

 

 

 

Mặt đèn dây hình kim cương: Các mặt dây đèn kim cương trong phòng ngủ là một cách dễ dàng để giới thiệu thiết kế độc đáo cho phòng ngủ của bạn. Dán chúng lên trần nhà để trang trí một bóng đèn đơn giản với đồ đạc Victoria.

 

 

 

Đèn dây phòng ngủ bằng kính: Thiết kế này có màu đen và màu nâu vàng bên trong, bên ngoài kính thổi của nó trưng bày các kỳ quan điện của sản xuất ánh sáng.

 

 

 

Mặt dây đèn theo phong cách Steampunk: Sau một ánh sáng trông không giống ánh sáng? Các mặt dây đèn Otto dành cho phòng ngủ khuếch tán ánh sáng qua một ống thủy tinh trên một cầu chì kim.

 

 

 

Mặt đèn dây theo chủ đề hàng hải: Các mặt đèn dây Tatum đóng vai trò như một chiếc đèn lồng ven biển đối với những người lạnh, đêm gió đi du lịch đến bãi biển. Trang trí thêm 1 số phụ kiện hải lý vào phòng ngủ của bạn với sáng tạo đúc này, tạo ra bong bóng hạt khi được chiếu qua kính khiến nó trở nên đặc biệt.

 

 

Mặt đèn dây trắng hiện đại: Điều chỉnh ánh sáng để chiếu sáng bất cứ nơi nào bạn muốn với đèn treo phòng ngủ AIM. Dây treo dài của nó treo lủng lẳng theo vô số hướng, cho phép nó làm nổi bật một chi tiết cụ thể mà bạn tự hào hoặc làm đồng hồ báo thức khi đến giờ thức dậy.

 

 

 

Mặt dây đèn ánh sáng: Quan tâm đến việc sở hữu bản sao Beat Wide đèn treo trần cho chính mình? Hãy để kim loại bên ngoài và đồng bên trong phát sáng trong nhà bạn, với giá rẻ hơn.

 

 

Đèn treo hình chuông: Gọi tất cả lên giường với Đèn mặt dây Normann Copenhagen bên cạnh giường. Hình dạng kim loại nhẹ của nó trông nặng nề nhưng hoạt động nhẹ, vì dây treo thu hút sự chú ý đến vật cố treo bất thường của nó.

 

 

 

Đèn dây dài với thiết kế màu đen: Có sẵn bằng vàng hoặc đồng ở bên trong, bản sao mặt dây chuyền Beat Fat là một cấu trúc xoắn trên Beat cổ điển. Ghép nối nó với các hình dạng mạnh mẽ.

 

 

 

Đèn treo hình nón: Kính opal khắc axit tạo ra ánh sáng trong Mặt dây đèn Kone, một ánh sáng hiện đại được làm bằng kim loại. Treo nó thấp bên cạnh một chiếc giường kiểu nệm để tác động phong cách tối đa.

 

 

 

Đèn treo hình chóp nón cao: Sau một phong cách êm đềm hơn? Có sẵn trong một số màu sắc, Bản sao đèn treo Aplomb có thể cung cấp sự tối giản với một cạnh cấu trúc.

 

 

 

Đèn treo có dạng hữu cơ hiện đại: Nhôm, đồng thau và kim loại tạo thành mặt đèn treo Muuto Mhy, một ánh sáng được sơn với hình dạng khác thường. Ghép nối nó với phấn màu cho một thiết kế mềm mại để thức dậy vào buổi sáng.

 

 

 

Đèn treo phòng ngủ với phong cách đơn giản: IKEA làm điều đó một lần nữa với Mặt dây Foto IKEA, một vật cố bên ngoài có màu phát ra ánh sáng trực tiếp. Làm cho bóng đèn opal cho ánh sáng dịu hơn vào ban đêm.

 

 

 

Đèn treo phòng ngủ bóng loáng: Những chiếc ghế Verner Panton tuyệt vời được thiết kế cho Space Odyssey năm 2001 của Kubrick và giờ là đèn cho ngôi nhà của bạn. Các Flowerpot VP1 Pendant là một trong những sáng tạo sau này của ông, và trong 12 màu đậm và đẹp, rất dễ dàng để cặp với bất kỳ nghệ thuật trang trí phòng ngủ nào..

 

 

 

Đèn treo bằng dây nhôm mờ sành điệu: Được vẽ bằng tay, mỗi màu trong năm màu của đèn treo Muuto Ambit đều được chế tác như chúng nhìn. Treo ánh đèn mềm của họ bên cạnh bàn phòng ngủ của bạn để có ánh sáng hoàn hảo và thư giãn.

 

 

 

Đèn treo phòng ngủ hình vòm: Đối với một ánh sáng đủ lớn để phản chiếu bàn cạnh giường ngủ của bạn, đèn treo ánh sáng vòm là phù hợp. Chuỗi thép sơn trắng của nó ra khỏi trần nhà cao cho một vật cố đơn giản với sự hiện diện lớn.

 

 

 

Đèn treo kim loại sáng: Phòng ngủ đơn sắc tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo trong các Đèn treo phòng ngủ Panton VP6 này. Những bức tường trắng, một tác phẩm nghệ thuật đen trắng và bộ đồ giường cổ điển là một bức tranh hoàn hảo cho quả cầu này.

 

 

 

Đèn treo hình mặt trăng: Các tông màu đất nhìn ra khung hình các tông sáng tạo của Đèn treo mặt trăng này. Tạo một không gian cho nó trong phòng ngủ tông màu tự nhiên của bạn với gợi ý của màu be, trắng và gỗ.

 

 

 

Đèn treo mô hình ánh sáng: Hai bán cầu kim loại kẹp lại với nhau để tạo thành đèn treo Magdalena. Hoàn hảo cho phía trên giường hoặc thậm chí bàn ăn , nó tạo ra các mô hình ánh sáng để kích thích mắt.

 

 

 

Đèn treo trống hiện đại cho phòng ngủ: Đánh trống nhẹ hơn trong phòng ngủ của bạn, với sự sáng tạo bằng gỗ và vải này. Một nơi phía trên giường trong một căn phòng có tường trắng sẽ làm nổi bật chi tiết đó.

 

 

 

Đèn treo dệt: Các IKEA Sinnerlig là một handmade ánh sáng mới mỗi lần nó được thực hiện. Gắn hình thức độc đáo của nó vào phòng ngủ của bạn cho một ánh sáng ấm áp của đất.

 

 

 

Đèn treo phòng ngủ điêu khắc: Chỉ không thể có đủ hoa? Bản sao đèn treo Zeppelin này tạo ra một khu vườn trên trần nhà của bạn bằng giấy lụa. 

 

 

 

Đèn treo hình cầu lớn: Đèn treo này có phải bằng thép không gỉ? Bất cứ điều gì cũng có thể với IKEA Maskros treo lủng lẳng trên trần nhà của bạn.

 

 

 

Đèn treo trang trí trung tâm: Tạo ra bố cục hoàn hảo cho ánh sáng, với Bản sao Moooi Heracleum II. Mỗi cánh hoa trên khung của nó có thể được xoắn và chuyển đến sự hài lòng của bạn

 

 

---Nguồn Tham Khảo---


Bài viết khác

“Mách Mẹo” Trang Trí Nội Thất Ngày Tết Ấm Áp Và Bình An

15

01,2021

5 Mẹo Trang Trí Nội Thất Giúp Ngày Tết Thêm Ấm Áp
12 BƯỚC SỬA CHỮA NHÀ ĐÓN TẾT

11

01,2021

12 BƯỚC SỬA CHỮA NHÀ 4 Bước Cơ Bản 4 Bước Tiếp 4 Bước Cuối
NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỴ KHI SỬA NHÀ NGÀY TẾT

30

12,2020

những điều kiêng kỵ khi sửa nhà để đón tết 2020
LƯU Ý KHI MUỐN SỬA NHÀ ĐÓN TẾT 2021

28

12,2020

Những lưu ý cần thiết nếu bạn có ý định sửa chữa nhà đón tết 2020
CĂN HỘ VÀ NHỮNG ĐỊNH NGHĨA CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

14

12,2020

Cùng Tìm Hiểu Về Các Loại Căn Hộ
5 ĐIỀU KIÊNG KỴ CHO NHÀ BẾP

07

12,2020

5 Điều Kiêng Kỵ Trong Thiết Kế, Thi Công, Sửa Chữa Nhà Bếp
5 YẾU TỐ MANG LẠI CHO BẠN MỘT CĂN BẾP TUYỆT VỜI

02

12,2020

Cùng GM Decor tìm hiểu 5 yếu tố mang lại cho bạn một căn bếp tuyệt vời nhé.
4 LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

24

11,2020

4 LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT
10 TIPS TRANG TRÍ NOEL ĐẸP MẮT CHO NHÀ DIỆN TÍCH NHỎ

23

11,2020

10 tips trang trí Noel để chào đón giáng sinh an lành bên gia đình
5 Ý TƯỞNG GIÚP CĂN NHÀ BẠN TRỞ NÊN ẤM ÁP HƠN

16

11,2020

Cùng GM Decor với một số ý tưởng giúp căn nhà bạn trở nên ấm ấp hơn.

Tin tức và sự kiện

X
Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook