QUÀ TẶNG TRANG TRÍ NỘI THẤT CHO NHỮNG NGƯỜI YÊU SÁCH

QUÀ TẶNG TRANG TRÍ NỘI THẤT CHO NHỮNG NGƯỜI YÊU SÁCH

QUÀ TẶNG TRANG TRÍ NỘI THẤT CHO NHỮNG NGƯỜI YÊU SÁCH

QUÀ TẶNG TRANG TRÍ NỘI THẤT CHO NHỮNG NGƯỜI YÊU SÁCH

QUÀ TẶNG TRANG TRÍ NỘI THẤT CHO NHỮNG NGƯỜI YÊU SÁCH
QUÀ TẶNG TRANG TRÍ NỘI THẤT CHO NHỮNG NGƯỜI YÊU SÁCH

QUÀ TẶNG TRANG TRÍ NỘI THẤT CHO NHỮNG NGƯỜI YÊU SÁCH

10-07-2020 12:26:10 PM

Sách, sách và sách. Ai có thể có đủ sách? Từ mùi của một cửa hàng sách cổ cho đến những trang giấy trắng, sắc nét của một tác phẩm mới mua, sức hấp dẫn của đọc sách là một sự thưởng thức và trân trọng. Làm thế nào bạn có thể chia sẻ một hoạt động như vậy với những người khác? Bốn mươi sáu phát hiện này  đóng vai trò là quà tặng hoặc tiểu thuyết cá nhân, đủ khả năng để độc giả vừa duy trì tính cá nhân vừa phô trương niềm đam mê của họ - đồng thời. Cho dù đó là phụ kiện cho sách, đệm độc đáo, ghế sáng tạo, nến thơm hay bản đồ thế giới về những tác phẩm kinh điển mà bạn đang tìm kiếm, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nó ở đây. Hãy lần lượt mở các trang mạng của chúng tôi dưới đây để tìm món quà hoàn hảo của bạn.

 

Chiếc đèn hình cuốn sách: Một chiếc đèn ngủ hình cuốn sách độc đáo này là một món quà lý tưởng cho những ai yêu thích sách.

 

 

 

Đèn sách mở: Mệt mỏi vì vết cà phê làm ố trang sách? Thay vào đó hãy đặt cuốn sách của bạn vào ngôi nhà ánh sáng này.

 

 

Giấy dán tường thư viện: Bạn muốn có một thư viện từ đầu đến chân, nhưng không có sách? Hãy tưởng tượng chúng được thay thế với giấy dán tường thông minh này.

 

 

Giấy dán tường cửa hình kệ sách: Giả vờ bạn có một lối đi bí mật với giấy dán tường cửa tiện lợi này.

 

 

 

 

Nến thơm sách cũ: Cửa hàng sách cổ cuối cùng đã được gói gọn trong ngọn nến màu hổ phách bụi bặm này.

 

 

 

Túi tote dành cho người yêu sách: Hãy tung hô và tự hào về sự mọt sách của bạn với những chiếc túi vải này tuyên bố sự thật này.

 

 

 

Nến thơm sách mới: Không phải là một fan hâm mộ của mùi hương cuốn sách cũ? Hãy ngửi mùi của một cuốn sách mới, với một trích dẫn để khởi động.

 

 

 

Sách: Sự đổi mới lấy cảm hứng từ origami này có thể giữ một nửa trọng lượng, và gấp lại trên kệ - một món quà hoàn hảo cho người yêu sách trong cuộc sống của bạn.

 

 

 

Gối thẻ thư viện: Ước mơ thoát khỏi tiền phạt cuốn sách với những chiếc gối thẻ thư viện dưới cổ của bạn. Chọn từ màu sắc của cầu vồng cho phù hợp với trang trí.

 

 

Vỏ nệm cô gái đọc sách: Hãy khuyến khích niềm đam mê văn học của cô gái trẻ của bạn với bộ giường ngủ này.

 

 

 

 

Gối ném cho người yêu sách: Đọc những tác phẩm kinh điển trên những chiếc gối làm quà tặng này, nó có sẵn một loạt các trích dẫn và ghi chú sách.

 

 

 

Bộ drap giường sách: Ngủ bên dưới các tác giả yêu thích của bạn với bộ trải giường yêu sách này có một loạt các tác giả như Kerouac, McEwan và Harper Lee.

 

 

 

Gối sách: Ngủ với một cuốn sách bên dưới, đó chưa phải là tất cả, trong đầu của bạn lúc ngủ sẽ giống như bạn đang mơ về chương tiếp theo của cuốn sách mà bạn đang đọc.

 

 

 

Hộp diêm theo chủ đề Penguin: Thắp sáng một ngọn nến hoặc thuốc lá lúc đọc sách hay bên cạnh một cuốn sách. Những hộp diêm phản chiếu các tác phẩm kinh điển của Penguin có một cái nhìn hài hước về các bài đọc yêu thích của bạn.

 

 

 

Kệ sách siêu nhân: Đọc một cuốn sách đòi hỏi nỗ lực siêu phàm? Hãy thể hiện năng lực văn học của bạn khi Superman hỗ trợ bộ sưu tập của bạn từ bên dưới.

 

 

 

Giá sách vô hình: Một mẹo thông minh cho mắt, giá sách vui tươi này giữ năm hoặc sáu cuốn sách yêu thích của bạn - mà không cần nhìn thấy giá sách.

 

 

 

Kệ sách siêu anh hùng nữ: Bạn đang tìm một món quà cho những người bạn nữ quyền của bạn? Nữ siêu nhân nắm giữ bầu trời, tiểu thuyết và các ấn phẩm tiêu biểu.

 

 

 

 

 

Tượng đỡ sách trứng Game of Thrones: Thu thập tất cả trứng quà tặng đám cưới của Daenerys với những tượng đỡ này trong các tiểu thuyết giả tưởng của bạn. Chính thức được HBO cấp phép, họ có thể ngồi như một bộ ba hoặc các mảnh riêng biệt.

 

 

 

Kệ sách Augustav: Một giấc mơ Scandinavia trong gỗ sồi, kệ sách này giữ những cuốn sách của bạn như một cái móc áo khoác. Các chốt treo từ móc treo đánh dấu vị trí của bạn cho lần đọc tiếp theo.

 

 

Kệ sách của Karim Rashid: Làm cho tâm trí của bạn trở nên vàng như Rashid đã làm, với mô hình phác họa này cho một tâm trí hiểu biết. Được làm bằng nhựa đá cao su, nó cũng có màu trắng và hồng

 

 

Tượng đỡ chúa tể của những chiếc nhẫn The Argonath: Sử dụng sức mạnh của Argonath để ngồi cùng đọc sách với bạn, một trong những món quà độc đáo cho những ai hâm mộ bộ phim này.

 

 

 

 

Tượng giữ sách hình sách: Bạn không cho phép gì ngoài những cuốn sách trên kệ của bạn với những tượng trông như sách, hình bàn tay và trông như bảo tàng.

 

 

 

Ngăn kéo có hình dạng sách: Thiết kế này độc đáo với 4 ngăn kéo có hình cuốn sách làm tăng thêm sự đam mê sách cho kệ sách của bạn.

 

 

 

Tượng giữ sách hình con cú: Bao giờ là con cú đêm, đọc vào ban đêm với trang trí nhà cú bằng gỗ hoa hồng Ấn Độ này.

 

 

 

Đồng hồ sách: Hãy để thời gian trôi đi khi những cuốn sách này ôm ấp kệ sách của bạn. Một bộ ba cuốn sách với màu sắc khác nhau hoạt động như một mảnh riêng biệt hòa trộn vào giá sách của bạn cùng một lúc.

 

 

Hộp khăn giấy hình sách: Sắp hoàn thành chương cuối? Lau nước mắt bằng hộp khăn giấy giấu này, nó được làm bằng gỗ với các cạnh giấy được sơn vàng.

 

 

Đồ văn phòng phẩm hình sách: Hãy để cây bút của bạn trở thành một thanh kiếm, với những cuốn sách này cung cấp vũ khí trong tay. Một ngăn kéo bên dưới chứa các vật dụng nhỏ để không làm lộn xộn không gian bên ngoài.

 

 

 

 

Hộp lưu trữ hình sách: Bảo vệ các vật có giá trị của bạn bằng cách ngụy trang tiện lợi. Phủ gỗ, ngoại thất của chúng được làm giống như áo khoác da cổ điển.

 

 

 

Hộp đựng sách Macbook: Đưa Macbook của bạn trở lại đúng lúc với một bìa sách bí mật. Được làm bằng da cổ điển, cạnh bên trong của nó có một cột sách giả.

 

 

 

Hộp trang sức hình sách: Tặng nhiều hơn một cuốn sách với chiếc hộp trang sức độc đáo này. Nội thất bọc da của nó cho thấy các ngăn riêng biệt cho dây chuyền, nhẫn, đồ trang sức và hoa tai.

 

 

 

Chậu hoa sách: Hãy để cuộc sống phát triển từ những câu chuyện cổ tích, với chậu cây độc đáo này trên bàn văn phòng của bạn. Một hàng xương rồng trong khung của nó sẽ là lựa chọn để dễ chăm sóc.

 

 

 

Hộp kim loại cuốn sách : Thiết kế một cuốn sách bằng kim loại với hộp đồ trang trí có hoa văn này, được làm bằng hợp kim kẽm lâu dài.

 

 

 

Biểu đồ 100 tiểu thuyết Scratch Off: Nhằm mục đích đọc tất cả các tác phẩm kinh điển? Biểu đồ này liệt kê tất cả các tác phẩm kinh điển bạn cần đọc, cho phép bạn loại bỏ phần bên ngoài của chúng khi bạn hoàn thành mỗi văn bản. Một vết xước đồng xu đơn giản biến bìa vàng chưa đọc của họ thành chi tiết bìa cụ thể của câu chuyện.

 

 

 

Bảng tuần hoàn của áp phích văn học thế giới: Kết hợp khoa học và văn học trong biểu đồ này của các yếu tố. Nhà văn được nhóm theo chuyên môn và phong cách của họ - và đơn đặt hàng được giao trong vòng 24h.

 

 

Bản đồ Trung địa trong Chúa tể của những chiếc nhẫn: Tìm kiếm chiếc nhẫn với bản đồ Trung địa này trên tường thư viện của bạn. Phiên bản giới hạn màu nâu đỏ có thể đứng đầu danh sách của bạn.

 

 

Bản đồ phía Tây của Game of Thrones: Khám phá Westeros bên ngoài màn hình nhỏ, vì bản đồ này treo để suy ngẫm tuyệt vời. Một khung màu đen cổ điển biến nó thành một món quà cho một người bạn vào Giáng sinh.

 

 

 

 

Áp phích Game of Thrones: Kỷ niệm phong cảnh chương trình yêu thích của bạn với những áp phích này, một phát hiện phù hợp cho người hâm mộ cuồng nhiệt.

 

 

 

Áp phích Harry Potter: Kỷ niệm hành trình của Harry với những áp phích để trang trí nhà này. Có kích thước 13 x 19 inch, họ cho thấy mỗi điểm dừng giữa Luân Đôn đến Scotland trên Hogwarts Express.

 

 

 

Bộ cờ vua Harry Potter: Kết hợp viễn tưởng và chiến lược trong một bộ cờ tuyệt đẹp cho bàn phòng khách của bạn. Nhân vật tái tạo từ Harry Potter và hòn đá phù thủy, mỗi phần của bộ 32 mảnh được làm cho các chi tiết chính xác trong phim.

 

 

 

Vật đánh dấu trang Harry Potter: Làm cho dấu trang của bạn đáng chú ý khi đôi giày của Harry bị treo ngược. Những món hàng thủ công đến từ Ukraine được bảo hành một năm.

 

 

 

 

Vật đánh dấu trang Phù thủy xứ Oz: Bóp Dorothy giữa các trang của bạn bằng bookmark đẹp này, được thực hiện với sự chăm sóc thủ công tương tự như đôi giày của Harry ở trên.

 

 

 

Điêu khắc giấy: Không chỉ từ viết làm cho giấy tuyệt vời. Xem hình dạng vật lý của nó trong các tác phẩm điêu khắc giấy đầy cảm hứng được trưng bày bên trong hoặc bên ngoài sách, và được thực hiện tại Alicante, Tây Ban Nha .

 

 

 

 

Ly uống rượu độc đáo: Uống với những người say rượu nổi tiếng nhất thế giới với bộ ảnh sáu mảnh đầy màu sắc này. Mỗi ly có một tấm che màu và trích dẫn xứng đáng để uống.

 

 

 

 

Chun uống rượu Game of Thrones: Chụp ảnh cho House of Sigil với bộ bốn này. Được làm bằng thủy tinh, chúng là phiên bản được cấp phép chính thức từ loạt HBO.

 

 

Chun rượu với câu dẫn: Uống rượu mang lại sự dũng cảm và kiến ​​thức trong phát hiện táo tợn này cho người đọc thích mẹo vặt.

 

 

 

Giá đỡ sách: Kết thúc câu chuyện bằng bút đánh dấu, một đoạn khối đơn giản trắng nhanh chóng kết thúc dưới cuốn sách cuối cùng trên kệ.

 

 

---Nguồn Tham Khảo---

 
 

Bài viết khác

“Mách Mẹo” Trang Trí Nội Thất Ngày Tết Ấm Áp Và Bình An

15

01,2021

5 Mẹo Trang Trí Nội Thất Giúp Ngày Tết Thêm Ấm Áp
12 BƯỚC SỬA CHỮA NHÀ ĐÓN TẾT

11

01,2021

12 BƯỚC SỬA CHỮA NHÀ 4 Bước Cơ Bản 4 Bước Tiếp 4 Bước Cuối
NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỴ KHI SỬA NHÀ NGÀY TẾT

30

12,2020

những điều kiêng kỵ khi sửa nhà để đón tết 2020
LƯU Ý KHI MUỐN SỬA NHÀ ĐÓN TẾT 2021

28

12,2020

Những lưu ý cần thiết nếu bạn có ý định sửa chữa nhà đón tết 2020
CĂN HỘ VÀ NHỮNG ĐỊNH NGHĨA CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

14

12,2020

Cùng Tìm Hiểu Về Các Loại Căn Hộ
5 ĐIỀU KIÊNG KỴ CHO NHÀ BẾP

07

12,2020

5 Điều Kiêng Kỵ Trong Thiết Kế, Thi Công, Sửa Chữa Nhà Bếp
5 YẾU TỐ MANG LẠI CHO BẠN MỘT CĂN BẾP TUYỆT VỜI

02

12,2020

Cùng GM Decor tìm hiểu 5 yếu tố mang lại cho bạn một căn bếp tuyệt vời nhé.
4 LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

24

11,2020

4 LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT
10 TIPS TRANG TRÍ NOEL ĐẸP MẮT CHO NHÀ DIỆN TÍCH NHỎ

23

11,2020

10 tips trang trí Noel để chào đón giáng sinh an lành bên gia đình
5 Ý TƯỞNG GIÚP CĂN NHÀ BẠN TRỞ NÊN ẤM ÁP HƠN

16

11,2020

Cùng GM Decor với một số ý tưởng giúp căn nhà bạn trở nên ấm ấp hơn.

Tin tức và sự kiện

X
Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook